top of page
วิธีการรูดบัตรเครดิต รูด บัตร เครดิต เป็น เงิน สด เครดิต รับรูดบัตร รูดบัตรเครดิต

เว็บของเราดูแลบริการดีตลอด 24 ชั่วโมงมีความปลอดภัย 100% ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรูดบัตรเครดิตได้ทันที เพียงแค่ทำตามขั้นตอน ดังนี้ 

 1. ให้คุณแอดไลน์ไปที่เว็บไซต์ของเราหรือสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ เพียงแค่คุณส่งข้อมูลและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ของเราเท่านั้น

 2. คุณสามารถชำระเงินผ่านบัตรได้ทุกธนาคารด้วยระบบมาตรฐานระดับโลกเป็น Secure Link Payment

 3. หลังจากตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อยแล้วคุณจะได้รับเงินโอนทันทีภายใน 5 นาทีรวดเร็วทันใจและได้เงินทันที

 4. สำหรับค่าบริการของเราราคาคุ้มค่าและถูกมาก ค่าบริการ 8% (ยกเว้นบัตรเครดิต AMEX คิดค่าบริการ 9%) ซึ่งคุ้มค่ากว่าที่อื่นมากๆ เพราะหากว่าคุณไปที่อื่นค่าบริการจะอยู่ที่ประมาณ 10% ขึ้นไปแต่สำหรับเราไม่ถึง 10% ดังนั้นคุ้มค่ากว่ามากๆ และคุณก็ไม่ต้องเสียแต้มในบัตรเครดิตอีกด้วย

  ซึ่งการใช้งานบริการของเรานั้นคุ้มค่าให้คุณสามารถรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสดได้ซึ่งในอดีตนั้นการที่คุณจะใช้วิธีนี้ส่วนใหญ่แล้วคนจะไปรูดบัตรเครดิตที่ร้านทอง ซึ่งจะต้องเสียค่าธรรมเนียมค่อนข้างสูงรวมถึงก็ไม่ใช่ทุกร้านที่จะให้บริการแบบนี้ แต่สำหรับเราเป็นเว็บบริการออนไลน์สามารถแลกเปลี่ยนรูดเงินสด ได้ ด้วยบัตรเครดิตและมีความปลอดภัยสูงง่ายต่อการใช้บริการ 

รูด บัตร เครดิต เป็น เงิน สด เครดิต รับรูดบัตร รูดบัตรเครดิต
 1. ก่อนที่คุณจะมีบัตรเครดิตนั้นคุณจะต้องรู้ก่อนเลยว่าคุณมีสภาพคล่องทางการเงินมากหรือน้อยเพียงใด ซึ่งบางคนสมัครบัตรเครดิตไว้สำหรับรูดเป็นเงินสด เพื่อใช้เป็นเงินเก็บหรือนำไปหมุนในการใช้จ่ายธุรกิจอื่นๆก็ได้ดีกว่าการมีเงินในบัตรเครดิตเพื่อซื้อของอย่างเดียว แต่บางครั้งการหมุนเงินโดยการใช้บัตรเครดิตเป็นเงินสดก็ดีกว่ามากๆ และในยุคนี้ก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด ได้ง่ายกว่าเดิมและมีความปลอดภัยสูงด้วย

 2. การใช้บัตรเครดิตนั้นคุณจะต้องคำนวณดูความคุ้มค่าก่อน เพราะว่าบัตรเครดิตไม่ได้ใช้เฉพาะการซื้อของ หรือ ผ่อนชำระสินค้าเพียงอย่างเดียวแต่สามารถรูดเป็นเงินสดได้ ในกรณีที่คุณต้องการเงินอย่างเร่งด่วนบัตรเครดิต ก็สามารถใช้ได้ทันที 

 3. ควรเลือกช่องทางในการรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด กับทางเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานเท่านั้น และต้องมีการจดทะเบียนการค้าถูกต้องตามกฎหมายเป็นระบบมาตรฐานที่มีความโปร่งใสป้องกัน การแอบอ้าง ซึ่ง creditdee ของเรานั้นมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องและมีความปลอดภัย 100%  

 4. ไม่ควรทำบัตรหายอย่างเด็ดขาด หลายคนสมัครบัตรเครดิตมาแล้วจะทำหายซึ่งจะต้องอายัดและอาจจะเกิด ผู้อื่นสวมรอยบัตรของคุณก็เป็นได้ดังนั้นให้ระมัดระวังในเรื่องนี้ เพราะบัตรเครดิตก็เปรียบเสมือนเงินก้อนใหญ่ของคุณแต่ย่อมาอยู่ในบัตรขนาดเล็กเท่านั้น คุณลองจินตนาการว่าคุณหอบเงินก้อนใหญ่อยู่ในกระเป๋าตลอดเวลา หากว่าบัตรเครดิตหายเท่ากับว่าเงินก้อนใหญ่ของคุณนั้นก็มีสิทธิ์หายไปด้วย และอาจจะเป็นหนี้เป็นสินมากขึ้นโดยไม่รู้ตัวดังนั้นให้มันระมัดระวังให้ดีอย่าทำบัตรหายเด็ดขาด

 1. เว็บของเราเป็นสินเชื่อที่ไว้บริการสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนและมีบริการรับรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด รวมถึงเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดได้อีกด้วยระบบของเรา ยินดีดูแลและให้บริการคุณอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณ สามารถใช้บัตรเครดิตอย่างมีความคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเราจะให้คำแนะนำดูแลคุณอย่างดีรวมถึงจะเช็คยอดวงเงินของคุณว่าคุณสามารถรูดเป็นเงินสดได้เท่าไหร่
 2. ให้คุณแจ้งจำนวนเงินที่ต้องการรูดบัตรเครดิตจากทางเจ้าหน้าที่ของเราเช่น คุณต้องการรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด 10,000 บาท เป็นต้น หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะคอยเช็คยอดวงเงินว่าคุณสามารถรูดได้สูงสุดเท่าไหร่ นอกจากนี้จะต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมให้กับทางเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองโดยชื่อจะต้องตรงกับชื่อบัญชีที่รับโอนเท่านั้นเราจะไม่มีการโอน บัญชีที่ไม่ตรงกับชื่อของคุณอย่างเด็ดขาด เพื่อความปลอดภัยสูงสุด
 3. หลังจากที่เจ้าหน้าที่เช็คข้อมูลเรียบร้อยแล้วสรุปยอดวงเงินจากนั้นก็จะได้รับเงินโอนทันที แต่ว่าเราจะใช้รูปแบบของ Link ที่เรียกกันว่า Secure Link Payment เป็นความปลอดภัยระดับโลกในการรูดบัตรเครดิตนั่นเอง เพราะว่าเป็นระบบที่ใช้งานได้ง่ายและคุณทำธุรกรรมได้ด้วยตนเอง
 4. หลังจากที่คุณตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้วให้ กดยืนยันจากนั้นคุณก็จะได้รับรหัส otp ซึ่งเป็นการรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด ขั้นตอนสุดท้าย
 5. ให้คุณ แจ้งชื่อนามสกุลและข้อมูลส่วนตัวรวมถึงเลข บัญชีธนาคารเพื่อรอรับเงินภายในประมาณ 3-5 นาทีเท่านั้นเงินก็จะโอนเข้าสู่บัญชีของคุณทันที

ซึ่งระบบของเราเป็นระบบดูแลบริการในการรูดเงินสดที่คุ้มค่าที่สุดและทำให้คุณสามารถ เปลี่ยนเงิน บัตรเครดิตกลายเป็นเงินสดเพื่อนำไปหมุนเวียนในธุรกิจของคุณหรือค่าใช้จ่ายอื่นๆที่จำเป็นมากกว่า นอกจากนี้บัตรเครดิตนั้นไม่ใช่แค่การซื้อของอย่างเดียวแต่ยังเป็นการสามารถรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสดได้อีกด้วย ขั้นตอนง่ายไม่ยุ่งยากและมีความปลอดภัยสูงถูกกฎหมายต้องมาที่นี่เท่านั้น https://www.creditdee.net/เป็นบริษัทจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายระบบปลอดภัยสูง ซึ่งการใช้งานบัตรเครดิตนั้น ช่วยต่อลมหายใจของคุณได้หากเกิดวิกฤต ที่จำเป็นจะต้องใช้เงินสดแต่คุณไม่มีเงินสดอยู่ในมือเลยการใช้บัตรเครดิตช่วยคุณได้มากๆ เพราะรูดเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ในทันที ซึ่งในกรณีที่คุณและคนในครอบครัวป่วยไม่สามารถที่จะใช้บัตรเครดิตในการรูดเพื่อรักษาพยาบาลได้ วิธีนี้รูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด จะช่วยคุณได้มาก รวมถึงในกรณีที่คุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือการเปิดร้านค้าขายต่างๆแล้วต้องการเงินหมุนในธุรกิจเพิ่มขึ้น การใช้วงเงินในบัตรเครดิตก็สำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตและมีสายป่านที่ยาวขึ้นไปได้นอกจากนี้คุณทราบหรือไม่ว่าบัตรเครดิตไม่ใช่แค่ มีไว้เพื่อ ช้อปปิ้งซื้อของอย่างเดียวแต่ยังมีประโยชน์มากกว่านั้นช่วยให้ครอบครัวและตัวคุณเองได้ดำเนินชีวิตต่อไปจากการที่คุณนำเงินสดมาไว้ใช้จ่าย ในครอบครัวรวมถึงการเลือกใช้บริการเว็บไซต์เครดิตดี 11 ซึ่งค่าธรรมเนียมถูกมากๆไม่ถึง 10% คือ 7.5-8% เท่านั้นขึ้นอยู่กับยอดวงเงินที่คุณต้องการ รูดเงินสด คุ้มยิ่งคุ้มอย่างแน่นอน


    อย่าให้บัตรเครดิตของคุณเป็นการใช้จ่ายในการซื้อของช้อปปิ้ง เพียงอย่างเดียว คุณลองเปิดใจใช้บริการรูดเงินสดดูแล้วคุณจะรู้ว่าบัตรเครดิตที่คุณมีอยู่นั้นจะช่วยต่อยอดให้คุณสามารถฝ่าฟันอุปสรรคที่คุณมีอยู่ต่อไปได้ รวมถึงยังสามารถเก็บเงินก้อนนี้เป็นเงินฉุกเฉิน หรือเงินเก็บในชีวิตของคุณได้อีกด้วยดีกว่าการมีเงินในบัตรแต่คุณไม่สามารถที่จะใช้ในสิ่งที่คุณต้องการได้ มาที่นี่ รับรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสดจะทำให้ บัตรเครดิตของคุณ ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน ฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกันเลือกเว็บไซต์ https://www.creditdee.net/สำหรับใครก็ตามที่ไปปัญหาอยู่และอยากจะหาทางออกด้วยการรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด  แนะนำเลยว่ามาที่นี่แล้วคุณจะไม่ผิดหวังเพราะระบบของเราดูแลอย่างดีมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงยังสามารถใช้บัตรเครดิตได้ทุกสถาบันการเงินนอกจากนี้ยังโอนเงินเข้าสู่ระบบของคุณเร็วทันใจมากๆ หากต้องการใช้เงินด่วนเงินสดเร็วทันใจ ต้องมาที่นี่เท่านั้นรับประกัน คุณภาพอย่างแน่นอนและมีความปลอดภัย 100%

bottom of page